máy tính bảng Máy tính bảng giá rẻ giay dan tuong giay dan tuong han quoc


Komtek tư vấn triển khai thành công dự án chuẩn bảo mật dữ liệu thẻ - PCI DSS tại Ngân hàng Đông Á

donga

Là một trong những ngân hàng cổ phần đầu tiên được thành lập vào đầu những năm 1990 trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam còn nhiều khó khăn và ràng buộc. Trải qua chặng đường 20 năm hoạt động, Đông Á đã lập được “chiến tích” là trở thành ngân hàng dẫn đầu về các tiêu chuẩn và giải pháp bảo mật nhằm đảm bảo an toàn dữ liệu và nâng cao được chất lượng phục vụ cho khách hàng.

paladion
Được thành lập từ năm 2000, Paladion cung cấp những giải pháp để quản lý thông tin rủi ro bao gồm: đảm bảo an ninh, tuân thủ, giám sát và các dịch vụ quản lý, Paladion còn là một chuyên gia và nhà chiến lược trong việc quản lý rủi ro thông tin cho các tổ chức hàng đầu trên toàn ngành công nghiệp bao gồm, BFSI, ITES, Telecom, Manufacturing, đồng thời là một công ty lớn nhất và phát triển nhanh nhất về bảo mật thông tin ở Châu Á.
Thông tin  Trong vai trò là đơn vị tư vấn công nghệ, vào tháng 6/2013 KOMTEK - công ty tư vấn công nghệ - đã cùng với Paladion - là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật thông tin và quản lý rủi ro ngân hàng - hợp tác thành công trong dự án triển khai tư vấn PCI DSS cho ngân hàng Đông Á.

phu nu, tin game, game moi, yeu game, game, tin game, suc khoe, kenh game, cay game, tin game hay, game8, bao game, dai ca game, game thu, phu nu chung minh, kho game, the gioi game, tin tuc, suc khoe hang ngay, game thoi trang, game dua xe, game ban sung, doc tin tuc, game hay, choi game