máy tính bảng Máy tính bảng giá rẻ giay dan tuong giay dan tuong han quoc

Komtek_Logo

KOMTEK được thành lập với đội ngũ quản lý là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong Ngân hàng, Công nghệ thanh toán, Công nghệ thông tin, Công nghệ Y tế, Xuất bản điện tử, Hiện đại hóa nông nghiệp, Phòng chống hàng giả. Komtek là một tư vấn công nghệ hàng đầu tại Việt Nam, cam kết 3 mô hình kinh doanh bao gồm cả tư vấn công nghệ, phát triển thị trường công nghệ, và cung cấp dịch vụ công nghệ dựa trên nền tảng công nghệ xanh.

Thông tin Cổ đông:

- Ông Nguyễn Hoàng Ly: là người có tầm nhìn chiến lược, đã xây dựng và quản lý thành công nhiều công ty trong cả hai môi trường Việt Nam và quốc tế. Ông có kiến thức sâu rộng, am hiểu các quy định của Việt Nam và có mối quan hệ với chính phủ. Ông mang cả 2 quốc tịch Việt Nam và Canada nên có lợi thế lớn trong việc hợp tác giữa thị trường Việt Nam và đa quốc gia.
  • Cố vấn thường trực của Bộ Khoa học công nghệ
  • Là nhà sáng lập công ty Komtek và công ty Velatek
  • Là nhà sáng lập xây dựng công ty Payoo từ lúc mới thành lập cho đến khi phát triển thành công ví điện tử PAYOO.
  • Thành viên Hội đồng chấm giải CSO 2012 

- Công ty SYB là nhà cung cấp dịch vụ thanh toán hàng đầu tại Indonesia.

  • Sarana Yukti Bandhana Pte Ltd (SYB) Indonesia có Trụ sở chính đặt tại Trung tâm Sequis, Jakarta
  • SYB là công ty đầu tiên thực hiện thanh toán tiền điện trực tuyến tại Indonesia thông qua Ngân hàng. Đồng thời là công ty đầu tiên kết hợp và chuyển đổi các điểm thanh toán ngoại tuyến thành trực tuyến, thiết lập mạng lưới đại lý thanh toán trực tuyến đầu tiên tại Indonesia.
  • Hiện nay, công ty kết nối hơn 40 công ty phát hành hóa đơn và 100.000 điểm thanh toán (bao gồm ngân hàng và phi ngân hàng). 

- Công ty TNHH đầu tư Fluidity – Singapore: công ty đầu tư được thành lập và hoạt động theo pháp luật của Singapore, có trụ sở tại 77 Robinson Road #34-00, Robinson 77, Singapore 068896.

Không đơn thuần là đơn vị tư vấn cho các nhà cung cấp giải pháp/sản phẩm có uy tín quốc tế đến khách hàng Việt Nam, Komtek còn là cầu nối công nghệ kết nối rút ngắn khoảng cách giữa công nghệ/tiêu chuẩn quốc tế với hiện trạng thị trường Việt Nam được sự ủng hộ và hỗ trợ nhiệt tình từ các Bộ-Ngành và cơ quan nhà nước. Komtek cam kết 3 mô hình kinh doanh bao gồm: tư vấn công nghệ, phát triển thị trường công nghệ và cung cấp dịch vụ công nghệ.

Komtek là công ty tư vấn công nghệ hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi đang tập trung vào thương mại hóa các công nghệ dựa trên nền tảng công nghệ xanh. Chúng tôi hiện đang tư vấn cho các tập đoàn quốc tế trong việc phát triển thị trường, xây dựng thương hiệu và mở rộng thị phần tại Việt Nam bao gồm: Mitsui , IT Holding, Credit Saison, Orion, Rocky Lai & Associates, MDEC , Liên Việt Group,..v..v...

Komtek giữ vai trò tư vấn công nghệ cho chính phủ. Chúng tôi hiện đang tư vấn cho Bộ Khoa học và Công nghệ để xây dựng một Trung tâm dữ liệu quốc gia đổi mới dựa trên mô hình PPP ( hợp tác công tư ). Ở cấp chính quyền tỉnh, chúng tôi tư vấn cho Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Lâm Đồng và thành phố Đà Nẵng.

Komtek hiện là cố vấn đầu tư và công nghệ cho Tập đoàn Mitsui- một trong năm tập đoàn lớn nhất của Nhật Bản với tổng doanh thu hàng năm trên $40 tỉ Đô la Mỹ, tương đương ½ GDP của Việt Nam.

phu nu, tin game, game moi, yeu game, game, tin game, suc khoe, kenh game, cay game, tin game hay, game8, bao game, dai ca game, game thu, phu nu chung minh, kho game, the gioi game, tin tuc, suc khoe hang ngay, game thoi trang, game dua xe, game ban sung, doc tin tuc, game hay, choi game